Khóa Quy Trình Sử Dụng Xref Và Layout Trong Autocad

Chào các bạn!
      Gửi các bạn khóa học hướng dẫn về cách sử dụng Xref và Layout để làm dự án, Bộ video là những kiến thức quý báu mà mình đúc kết được trong quá trình làm việc, giúp các bạn có thể quản lý tốt cả những dự án lớn mà lại tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

      Tác dụng của khóa học:
- Giúp các bạn hiểu tường tần về cách làm tỷ lệ trong trình bày bản vẽ, từ cách làm với model đến cách làm với layout với nhiều cách khác nhau mà bạn có thể áp dụng phù hợp cho công việc hiện tại của mình.
- Cách dùng Xref để làm dự án theo đội nhóm, các chú ý quan trọng khi dùng Xref.
- Cách dùng Layout để kết hợp tốt với Xref sao cho đạt hiệu quả tốt nhất.
- Cách tạo và dùng Sheet set hiệu quả, để có thể tự động trong tên bản vẽ, ký hiệu bản vẽ, danh mục bản vẽ, và in ấn bản vẽ.

      Và đây là nội dung toàn bộ khóa học mình giới thiệu với các bạn:

Và đây là video học thử danh cho các bạn:


      Đây là cách triển khai khóa học của mình:
- Mình đã sản xuất đầy đủ bộ video và cũng đã up toàn bộ chúng lên nhóm học facebook là một nhóm kín là nhóm học của chúng ta.
- Các bài tập kèm theo video cũng đã có đầy đủ, gồm tất cả bài tập cho từng phần video đã có.
- Các bạn muốn tham gia khóa học có thể Inbox mình hoặc Cmt ngay dưới bài viết này để đăng ký. Học phí các bạn chuyển khoản giúp mình và sau khi xác nhận mình sẽ add các bạn vào nhóm học.
- Trong quá trình học các bạn mắc đâu có thể inbox hỏi mình thoải mái, mình sẽ trả lời bằng hình ảnh hoặc video thao tác hướng dẫn cụ thể. Các lỗi có thể gặp mình sẽ teamview xem trên máy của các bạn.
- Học phí khóa học là 400k và không giới hạn thời gian học, các bạn có thể học bất kỳ lúc nào bạn rảnh.
- Đây là nhóm mình sẽ add các bạn: https://www.facebook.com/groups/iCAD.XrefLayout/
- Để tham gia bạn hãy Inbox facebook mình https://www.facebook.com/phuong.cam hoặc Điện thoại theo số 0977900091

Cảm ơn các bạn!
     Hi vọng khóa học sẽ mang lại cho các bạn những kiến thức bổ ích, Hãy #Share #Like và #Tag tên bạn bè cần tìm hiểu về #Autocad vào bài viết để ủng hộ mình nhé!Các bạn có thể xem thêm rất nhiều video hướng dẫn Autocad tại đây: https://www.youtube.com/user/camphuongcv2/featured

Trân trọng