Khóa Học Bổ Chi Tiết Nội Thất

Chào các bạn!
Bài này là mình giới thiệu cụ thể về khóa học Triển Khai Bản Vẽ Nội Thất bằng Autocad nhé. Để các bạn hiểu tổng quan về khóa học và tác dụng thực sự của nó.

KHÓA HỌC TRIỂN KHAI BẢN VẼ NỘI THẤT
Yêu cầu đầu vào cho khóa học:
     Các bạn phải biết khá về Autocad cơ bản, tức là sử dụng tốt các lệnh vẽ, biết quản lý layer, Dim, Text, Hatch, Block(Nếu không biết thì xem lại khóa cơ bản của mình đã đăng)... và Làm tỷ lệ bản vẽ tốt(cái này không tốt thì mình sẽ tăng khóa tỷ lệ). Thử xem các bạn có vượt qua bài test cơ bản này không nhé:
 
Bài test vẽ hình 


 
Bài test cho phần quản lý Layer, Dim, Text, Hatch và Tỷ lệ bản vẽ
 
Tác dụng của khóa học:
  • Hướng dẫn các bạn Triển khai chi tiết trần thạch cao, cấu tạo trần, kết cấu khe đèn hắt... Cách bố trí đèn trần, công tắc ổ cắm điện. Trong này mình nói cả nguyên lý thiết kế.
  • Trước khi bố đồ các bạn sẽ được tìm hiểu về các loại ván gỗ sử dụng, loại hoàn thiện cho ván gỗ, quy cách các loại ván được dùng phổ thông. Cách chọn thiết bị cho các đồ nội thất, xem kích thước, chủng loại để ghép được vào đồ.
  • Triển khai lần lượt các đồ nội thất trong nhà ở gia đình. Trong phần này có cả nguyên lý cấu tạo đồ, chiều cao, chiều sâu cần thiết, các chi tiết cấu tạo cụ thể.
  • Triển khai lần lượt các loại đồ nội thất văn phòng như: Bàn làm việc nhân viên, bàn Giám đốc, bàn họp, bàn hội trường, quầy lễ tân, quầy đón tiếp....
  • Triển khai các phần vách trang trí, vách khắc CNC, Vách bọc nỉ cho nhà dân, phòng họp, hội nghị, hội trường....bao gồm cả vách gỗ và vách thạch cao. Trong này có nguyên lý và kết cấu vách, khá tỉ mỉ.
  • Giúp các bạn biết triển khai đầy đủ một bộ hồ sơ chi tiết thi công cho một hạng mục nội thất cần thiết, tất nhiên là có những mẹo làm việc với xưởng trong này nữa :D.
Các video học thử cho các bạn:
Còn đây là nội dung toàn bộ khóa học:
Nội Dung Khóa Học Triển Khai Bản Vẽ Thi Công Nội Thất

 
Hình thức triển khai khóa học sẽ như sau:
- Mình đã sản xuất đầy đủ bộ video và cũng đã up toàn bộ chúng lên nhóm học facebook là một nhóm kín là nhóm học của chúng ta.
- Các bài tập kèm theo video cũng đã có đầy đủ, gồm tất cả bài tập cho phần nội thất gia đình cũng như nội thất chung cư.
- Các bạn muốn tham gia khóa học có thể Inbox mình hoặc Cmt ngay dưới bài viết này để đăng ký. Học phí các bạn chuyển khoản giúp mình và sau khi xác nhận mình sẽ add các bạn vào nhóm học.
- Trong quá trình học các bạn mắc đâu có thể inbox hỏi mình thoải mái, mình sẽ trả lời bằng hình ảnh hoặc video thao tác hướng dẫn cụ thể. Các lỗi có thể gặp mình sẽ teamview xem trên máy của các bạn.
- Học phí khóa học là 500k và không giới hạn thời gian học, các bạn có thể học bất kỳ lúc nào bạn rảnh.
- Đây là nhóm mình sẽ add các bạn: https://www.facebook.com/groups/iCAD.AutocadNoiThat/
- Để tham gia bạn hãy Inbox facebook mình https://www.facebook.com/phuong.cam hoặc Điện thoại theo số 0977900091


Cảm ơn các bạn!
     Hi vọng khóa học sẽ mang lại cho các bạn những kiến thức bổ ích, Hãy #Share #Like#Tag tên bạn bè cần tìm hiểu về #Autocad vào bài viết để ủng hộ mình nhé!Các bạn có thể xem thêm rất nhiều video hướng dẫn Autocad tại đây: https://www.youtube.com/user/camphuongcv2/featured

Trân trọng